NEGATIVE PT

Hello po. Ask lang po, Regular namn po ang Mens. Ko and we are trying to concieve. 5Days napo akong Delay, Dapat Meron napo ako nung Sept 18. At hanggng ngaun (sept 23) wala parin akong mens. Tapos nagkaSpotting ako 1 day lang during mentruation period ng Sept 21. Nag try po ako mag PT ngayon Sept 23. NEGATIVE po ang lumabas. Ano po ibig sabihin nun? Normal lang po ba iyon? salamat po

2 Các câu trả lời

masyado pa po Maaga mhie mag pt nlng po ulit kayo after week if negative pa rin po at di pa rin po kayo nadatnan try niyo po ulit mag pt

try nyo po mag pt after a week.