TEETHING STAGE

Hello po. Ask lang po, normal lang po ba na 1 ngipin lang sa baba ang lumabas kay baby? Tanong ko na din po, every tutubo po ba ang ngipin ng baby ay makakaramdam ng lagnat at pagtatae ang baby? Thanks in advance mga miih. (8 months old baby boy)

1 Trả lời

low grade fever normal rule of thumb if 3 or more days na po ang fever, best if pacheck up na. diarrhea is associated sa teething since during this stage, teething babies like to mouth. make sure malinis ang kamay or mga bagay na pwedeng isubo ni baby.