Normal po ba na medyo nasakit na ang pwerta at singit

Hello po, ask lang po if normal pa ba tong nararamdaman kong nasakit ang pwerta at singit ko 36 weeks pregnant na po ako

3 Các câu trả lời

yes po normal lang. ako po 30weeks pa lang nagsimula ko makaramdam ng sakit or ngalay sa pubic bone. ganyan daw po kasi lumalaki and bumababa na sya kaya nagkakapressure sa pubic bone at singit.

bumibigat na kasi baby mo. the weight puts pressure sa singit mo.