progesterone

hello po ask lang po as firstime maam niresetahan po kase ako ni OB ng PROGESTERONE GESTRON pero wala namn sinabi na mahina kapit ni baby 6months preganant na po ako. 2x a day ko po sya i ooral sa private part ko po. ano po kaya ibig sabihin non. salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Mhie, same. Oral tsaka suppository. Para ma agapan ang preterm labor. Madalas kase manigas tyan ko kahit nakahiga lang. Kaya ni resetahan ako heragest po yung reseta sakin