1st timer: 33 weeks and 5 days preggy

Hello po. ask lang po ako, is it normal kapag natulog ako tapos paggising ko kinabukasan ang sakit ng mga kamay ko, sakit ng mga darili ko sa kamay, kahit e close ko yung kamay ko masakit talaga. normal lang po ba yun??

24 Các câu trả lời

Carpal tunnel tawag jan mommy. Ganyan din ako nakakainis ang sakit.

yep normal po ganyan din po ako hirap igalaw kamay,daliri pg gising

ganyan na ganyan ako sis lalo na yunh hinlalaki ko sa daliri

Same experience sis, normal lang yun lalo na this last trimester.

5y trước

thank you sis 😊

Yes ganyan din po ako. Natural lang daw po iyan sis.

same here. 35wks sakit kmaya pagkagising

Same po tayo momsh.. Massage lang po

Oo ako 8mos nakakaranas ganyan

Nag ganyan dn po ako.

same here po