C-Section Mommies

Hello po! Ask lang anong magandang type of post partum c-section binder/girdle? I have kasi yung wink type. Parang underwear na May compression rin sa may abdomen. Kaso na isip ko, di kaya mahirapan ako mag bend pag mag suot ng ganun compared if yung normal binder lang? Any suggestions? Sched na ako for cs 2 days from today mga mi!! Ang tagal ng araw hehe

1 Trả lời

Hi Mommy, okay naman sakin yung Wink type kasi comfy siya suotin. Pero normal delivery ako nung sinuot ko yun ha. Parang maganda rin yung sa Mama’s Choice mumsh. Try mo rin po, ang laking mura lalo na kung sa 11.11 ka bibili