Sticky discharge

Hello po ask kolang po sana if okay lang po ba magkaron ng discharge na medyo brown sticky sya 9 weeks preggy napo ako ngayon wala po kase kong picture salamat po

4 Các câu trả lời

same may brown ish din sakin . siguro it would be better if consult sa OB. I'm waiting lang sa appointment ko minsan Kasi sakin brown then minsan milky form. then Panay cramps din ako sa tummy and sa right side ko

6mo trước

pinag bedrest ako mi tapos niresetahan ako ng aspilet 80 mg

pareho tau mhie ganyang din ako nagulat nga po ako nd ko din alam kung normal ba o nd kasi meron din color brown din mhie sakin

6mo trước

6weeks at 4days ako mhie

same tayo ng nafefeel sis going to 6 weeks preggy here grabe palpitate ko

6mo trước

normal lang kaya ung sis

ano nararamdaman mo?

6mo trước

sumakit ung tagiliran ko sa bandang kaliwa at sobra akung kinabahan pero nawala naman sya