Galaw ni baby

Hello po ask kolang po normal lang poba na digaano malikot si baby ngayong 7months

3 Các câu trả lời

may times mommy na hindi masyadong sumisipa si baby pero mararamdaman mo movement niya. yung paghagod ng katawan niya sa tyan mo. inom ka malamig na tubig or chocolate pag hindi talaga gumagalaw si baby or himas tas kausapin.

yan po ang months na kalikutan ng baby baka di mo.lang alam pa yung routine nya observe mo lang gising at tulog nya at pagkatapos mo kumain. dapat malikot yan

monitor mo sis. dapat magalaw na yan si baby sa mga ganyang months