Butlig/Rashes sa mukha hanggang leeg ni baby 1 month old.

Hello po. Ask ko lng po sana kung safe ba gumamit ng cetaphil moisturizer kay baby? Di kasi ako mapakali. Sabi din ni mama dahil daw sa mga kinakain ko malansa kaya may gabyan si baby. Totoo kaya? Tia.#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #theasianparentph #advicepls

Butlig/Rashes sa mukha hanggang leeg ni baby 1 month old.
5 Các câu trả lời

sabi sakin ng pedia dahil daw yan sa naga adjust oa katawan ng baby sa environment at eventually mawawala.

may ganyan po baby ko. pinapatakan ko ng gatas galing sa dede ko. kinabukasan nawawala n po

yes po yung pambaby. di po yan dahil sa kinakaen. mawawala rin yan kusa mi.

ganyan din po sa baby ko minsan, nawawala po ng kusa

meron din ang baby ko Nyan Ngayon...huhu