Pregnant

hello po ask ko lng po kung pwede po uminim ng Tang orange juice.. im 6months pregnant

33 Các câu trả lời

mataas sa sugar yun.. prone pa naman tayo sa sugar ..wag mabuting wag na..mag tubig ka na lang

wag po yung powder sis masyado malakas sa sugar. Drink orange juice blend like ceres.

No for powdered juices po for pregies... fruits juice na natural ang pwede.

Pwde, pampawi lang ng uhaw. 😅 Bawal masyado madami kasi tataas ang sugar

pwd nman sis, nung buntis ako umiinum nman ako ng orange juice.

Moderate lang po kasi bawal masyadong sweets para sa mga buntis

yes kung madalang lang kung kaya naman wag nlang di healthy yun

pwede naman po... basta wag maramihan dahil ang sugar po.

Paunti unti pwede naman. Pero kung maiiwasan, iwasan muna.

pwede po wag Lang sobrahan bka tataas sugar nio po