Gum bleeding

Hi po, ask ko lng po if normal lng magbleed yung gum? Madalas po mangyare saken ngayong nasa 2nd trimester po ako. Ano po dapat gawin ko or gamot? ThankU # #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Pregnancy gingivitis mi. Pacheck ka sa dentist para malaman ano dapat mo gawin. Ganyan din ako ngayon e. Maga pa nga gums ko. Pero can't share yung pinapa take ni dentist and ob sakin kasi baka not applicable for you. Kaya mas ok pacheck ka muna.

2y trước

okay po sis thank u

Kulang ka sa calcium pag ganun. Yan kasi sabi sakin