Bukol at pamamaga ng kili kili

Hello po. Ask ko lang sana mommies kung meron din po ba dito sainyo ng naka experience ng na experience ko, mula po nung pag bubuntis ko 5 months palang ang tummy ko nagkaroon po ako ng bukol sa kilikili at nag nana po sya na parang pigsa. Pabalik balik po sya start nung 5 months tummy ko. Nagpa check up naman ako nun sa OB ko binigyan nya ako ng gamot antibiotics. Pagkapanganak ko po, may mga times na wala ang kili kili ko ng bukol pero mga ilang weeks naman po bumabalik sya. Sa right side lang po sya lagi natubo, right side lang din po kase ako nag papa dede ayaw kasi ni baby sa left side ko. Nababahala na po kasi ako kasi pabalik balik sya, ngayon po hindi na sya nag nanana, parang namamaga nalang po sya at bumubukol. 8 months na po ang baby ko pero pabalik balik po sya. Pure breastfeeding mom po ako. Balak ko po magpa check up ulit bukas. Thankyooouu po.#advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom mom

1 Trả lời

i have dn simula nabuntis ako parang may masakit sa kilikili ko, diko alam if bukol siya or nakaumbok na laman sa loob na medyo matigas pero walang nana. minsan masakit minsan hindi.

2y trước

saken po mami pabalik balik p sya mula po sya nung preggy ako. Sabi nung sister ko ganto din daw sya nung breastfeeding pa sya sa mga anak nya. pabalik balik daw po talaga. nag stop lang daw po tumubo nung nag stop na sya pag b'breastfeed.