donut

Hi po ask ko lang pwede na po bang pakainin or patikim ng donut (dunkin) ung 1yr old and 2 months na baby..TIA..

17 Các câu trả lời

Pwede po kahit patikim tikim lang. pero mas ok po sana mga fruits and vegetables kasi napansin ko pag nkalasa na ung baby ng matatamis habang lumalaki ayaw na itry ung veggies.

yes po pero make sure more water po tsaka linisin ang mouth if ever na d pa sya nag brush

Pwede naman po in moderation lang masyado pa kasing matamis yun sa kanila 😊

Thank you po 😊..pinatikim ko po pero di pa nya ganun kabet..

Yes..hinay Lang wag masyado SA sweets nakaka hyper..

Yes po, but konti lang and more water intake after.

yes but in moderate then water

Yes pero k9nti konti lng sis

Yea pero small amount

Pwede naman sis