Formula milk

Hello po ask ko lang po yung lo ko po kasi 3yrs and 7 months na po yung milk niya po is yung bonkid 1-3 parin po. Nitong mga nakaraan araw di po maganda poop niya nakakailang poop po siya. Possible po kaya gawa ng gatas? Need na po ba magpalit ng milk? Or pwede pa po yung bonakid 1-3 thankyou po

1 Trả lời

pwede nyo na lessen ang pagmimilk ni toddler mhie since malapit na sya mag 4 yrs old para di magkakasira teeth nya dahil sa milk more on food intake nalang