Ripe Papaya

Hello po. ? Ask ko lang po sana kung pwede po ba akong kumain ng papaya na may suka? 6 weeks pregnant po ko.

Ripe Papaya
21 Các câu trả lời

Bawal ang hilaw na papaya sa buntis.

Masarap yan! 🙂 Ok lang naman po

Basta wag po masyado sa suka mommy

Wow kakaiba 😂😂

No to papaya momsh!

Hahah ok lng sis

In moderation po

😊

Nung 1st trimester ko nga po palagi akong kumakain ng hilaw na papaya lalong lalo na pineapple. Grabe yung kain ko nun kasi pangpalaglag daw yun kasi 20yrs old pa kasi ako preggy(alm ko maling mali,kasalanan ko na nabuntis ako ng maaga tas ipapa abort kopa)sinasabayan ko din ng exercise. Akala ko wla na, nung malapit ng mag 4months para sure nag pa ultrasound ako. Tas na shock ako kasi buhay na buhay si baby tsaka normal lng din heartbeat nya. Ngayun nag sisisi ako sa ginawa ko, inalagaan ko na ng mabuti si baby

Ok Sis😊