First time Mom

Hello po, ask ko lang po sana kung normal lang po ba sa 4 months old baby ang madalas na pag crossed-legs? Salamat po sa sasagot nag worry lang po ksi ako. At ilang months po ba normally dapat ay nakakatayo(with assistance)#firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom na ang isang baby?

1 Trả lời

Pano pong crossed legs? Yung magkapatong paa nya habang nakahiga? Ganyan din po baby namen until now. Madalas magkapatong ang paa. Sabi ng pedia 4 months obliged na itayo tayo si baby

4y trước

si Baby ko po tumatayo tyo na po siya. 😊 pero pagkapo naglalaro sia or tuwang tuwa habang karga sia may time na pinagco cross po nia is ung paa lang po niya pinagkikiskis niya po