About Philhealth

Hello po! Ask ko lang po sa mga nakapanganak na, if meron po ditong nakagamit ng philhealth kahit hindi updated ang hulog sa buong semester ng pregnancy? TIA.

1 Trả lời

ask po kayo sa malapit na branch ng philhealth sainyo kung pwede ba yung walang updated na hulog kase pagkakaalam ko para magamit sya need na may updated na hulog before manganak pero tanong nalang kayo sa mismong branch ng philhealth para makasigurado kayo.