about milk

hello po ask ko lang po pwede po ba ipadede yung ging pump na gatas galing sa refiregerator. okay lang ba kahit malamig sya tas ipapadede kay baby then ilang oras bago mapanisn, baby ko po 6days pa lang salamat sana po mapansin

1 Trả lời

after magpump at nilagay ang breastmilk sa refrigerator na may temperature na 4C, pwedeng naka store up to 4days. pero kung ang temp ay malamig pero hindi 4C ang temp, hanggang 4 hrs lang pwede i-store. kapag nilabas ko ang breastmilk mula sa ref, binababad ko muna sa tubig ung milk bag para mawala ang lamig. bago ko ipadede kay baby. kapag hindi naubos ang milk, dinidispose namin after 1hr.