Hello po, ask ko lang po

Hello, po ask ko lang po. Normal po ba na makaramdam ako ng hilo after po ng isang oras ko po na pag inom ng pangpankapit at vitamins po? Btw po, I'm 9wrrks preggy po. Thankyou po, sana masagot.

1 Trả lời

baka empty stomach mo mhie nung uminom ka vitamins? pre natal vitamins na po ba iniinom niyo? pwede rin po kasi hormones din since 1st tri pa lng po kayo. discuss niyo po with your OB para ma-confirm niya if normal lng po :)