Basa na poop Color Yellow and Dark Green?

Hi po ask ko lang po normal lang po ba poop ni baby 😢 nagwo-worry po kasi ako pero kumakain po siya ng cerelac vitamins niya ferlin Ceelin and nutrilin sa gabe #FTM #pleasehelp #advicepls

Basa na poop Color Yellow and Dark Green?
2 Các câu trả lời

constipated po yan si baby kapag nay dark green, wag lang po color gray or red and black kasi yun po ang delikado sa baby need agad check up yan sa pedia

normal lang po yan, lalo na kng matagal mag poops ilang days pa bago mag poop..