Antukin baby girl

Hello po , ask ko lang po normal lang po ba na lagi natutulog baby ko 1 month and 23 days age nya , kahit hindi hinihele nakakatulog po sya, hindi din sya iyakin halos nakakatulog sya kahit nkahiga lang, pagnagising sya , ilang minutes lang tulog na ulit kahit hindi hinihele ... sana po may makapansin .. nawoworry kasi ako minsan ... #1stimemom #advicepls

Antukin baby girl
22 Các câu trả lời

Wala naman silang ibang gagawin kundi dumede, magpoop at matulog. Be thankful na lang at di iyakin anak mo may time ka magpahinga.

sana all. baby ko iyakin. kahit pinadede na at hinehele iyak pa rin ng iyak hehe mag 1 month palang sa katapusan

sakin din tulog ng tulog mag two two weeks pa siyA, minsan nga naisip ko din if normal lang ba

4y trước

normal lng po at mas maganda yan dhl mabilis dw lumaki ng bata, gnyan dn baby ko 30mins lng gising tpos aabot 5hrs natutulog..

yes po normal yan.. sulitin mo na kasi pagtungtong nia ng 4 mos di na yan ganyan 🤣

normal lng yan kaso bumabawi yan habang lumalaki parang kbaliktaran

Ganyan din baby girl ko (she's 10 days old now). Hindi rin sya iyakin

normal lng na sa ganyang age ng baby ay laging tulog.

normal. sabayan mo po ng Tulog para makapahinga kayo

yes po normal po an mtulog ng mtulog c baby

okay lang po yan. nagpapalaki po si baby. 😍

4y trước

Ganun po ba, kasi kapag nagchachange diaper ako sa gabi, nakakatulog parin sya .. gising nang kunti dahil sa paggalaw sa kanya pro pagkatapos tulog ulit sya