23 months pregnant

Hello po 😊 ask ko lang po need po ba talaga ng cbc,platelet count,wbc w/ different count, blood ABO typing,rh typing,vdrl,hbsag at hiv test?? Ang dami po Kasing ipapatest , kayo po ba mga mommy nirecommend ba ng ob nyo yang mga yan? 23 months na po tummy ko. Salamat po sa sasagot😊. #1stimemom

39 Các câu trả lời

1st trimester Po saken pinagawa lahat yan

Yes po, ni recommend din ng OB ko iyan.

kulang pa po yan. may OGTT pa po

Had it on my 1st trimester

Needed po tlaga lahat yan

23 months po? dba dapat 23weeks?

2y trước

sorry po , weeks po pala un ngayon ko lang po napansin

atleast Wala Kang 75g ogtt 😅

2y trước

Yung Po yung check sugar , 3 times ka kuhanan Ng dugo. every hour. tapos may papainom pa sayo na ubod Ng tamis 🥴

Yes kailangan yan lahat.

yes po mi ☺️