23 months pregnant

Hello po 😊 ask ko lang po need po ba talaga ng cbc,platelet count,wbc w/ different count, blood ABO typing,rh typing,vdrl,hbsag at hiv test?? Ang dami po Kasing ipapatest , kayo po ba mga mommy nirecommend ba ng ob nyo yang mga yan? 23 months na po tummy ko. Salamat po sa sasagot😊. #1stimemom

39 Các câu trả lời

ginawa ko po yan ngaung first trimester ko.. babalikan ko sa Friday ung mga results and babasahin ng ob ko sa Tuesday.. ganyan na po ata tlga ngaun mdame na laboratory..

yes mi need yan. ako din 1st time mom, ngayong 7-8months ko nalaman na may prob ako sa heart kasi pina ecg ako.mataas level ng sugar at may hepa B. 😔nakakaawa si baby.

yes po required ang labaratory. hiv test kinuhanan din ako since di kami kasal ng ka live in ko. Sa pag kakaalam ko first trimester and last trimester need ng lab.

yes! pra Po sa inyo Yan ni baby, pra Malaman din Po Ang health condition nyo at maiwasn Ang dpt iwasan. pero sa first trimester ko pa lng nirequire na ni doc.

yes po. kakatapos lang magpa blood chem sabi ni doc para daw makita kung high risk ang pagbubuntis lalo na at may high blood at diabetic kami sa sa family.

opo. 😊. mas daig ng maagap ang masikap ika nga. magastos lang talaga pero kung para naman kay baby, pagipunan na din.

yes po.. 1st trimester pinagawa na ni OB ko lahat ng yan,pinaukit lang nta aq sa lahat ng lab ung sa urinalysis.

yes sis! first trimester palang sakin pinagawa na yan. next lab pag 6mos ko namn ulit kasama n ung glucose drink🥰

Of course mi. Pagkakita palang sakin na may heartbeat na si baby pinagawa na ng ob ko lahat yan.

Opo,normal po mga yan. Di q lng kc rmdam ung bgat nung payment kc nsa ospital aq working