Prenatal labs FTM 10 Weeks po

Hello po. Ask ko lang po mga mamshie if sabay sabay na po kayo nagtest neto? I mean isahang beses lang? Ang sabi kasi ng OB sakin depende daw po sakin kung gusto ko sabay sabay na or every other month yung iba. Thanks po.

Prenatal labs
 FTM 10 Weeks po
5 Các câu trả lời

yes miiii pwd yan sabay sabay mu na para isang turukan ka lang. gnyan din koarami din sabay sabay ko na pnagawa same pa din nman atlst isang kuhaan lang.

2y trước

thank you, mamshie 😊

Better po isahan na lng. Nag ganyan din po ako last Sat. I'm on my 13th week. Sa diagnostic clinic na lng po kayo para mas mura.

2y trước

oks po, thank youuu

Para san po ba yan mi? ako 10weeks din pero di ako nagganyan.

2y trước

nirequest po sakin ng OB ko mamshie. Para ata maagapan if may problem sa katawan po.

sa akin sabaysabay inabot akong 5k

2y trước

salamat po 😊

Sa akin po sabay² na

2y trước

ty po 😊