Buntis ba?

Hello po, ask ko lang po. Last nov 30 2022 nagkamens na po ako hanggang december 4 2022, then last dec 18 po nagkaron po ako pero 2days lang then konti lang po unlike sa real mensturation ko na nakakapuno ng pads. Yung lumabas na dugo po sakin non e konti lang, hindi nga po ako nagpapads nun e. Ask ko lang po, bakit po kaya dalawang beses po ako nagkaron e wala pa namang 28 days cycle. Buntis poba ako? Or possible po bang mabuntis nako? Please answer po. Thankyou so much🥰 #TryingToConcieve

1 Trả lời

mag pt ka mamii para alam mo. Pt lang po ang makakasagot sa inyo. ☺️

1y trước

madedetect na po ba?