Ultrasound Result

Hello po. Ask ko lang po kung tingin niyo po ba hindi naman po high risk yung position ng placenta? Wala po kasi any explaination yung ob-sono and nagmessage na din po ako sa page ng lying in na pinagpapacheck up-an ko kaso no response pa po. please enlighten me po. Thankyou po.

Ultrasound Result
4 Các câu trả lời

okayy naman Yung placenta mo naka posterior and high lying pwde mo naman I search yN sa google

2mo trước

thankyou momsh. parang need ko din po kasi ng opinion ng ibang mommies. Big help po. Thankyou again

mababa count ng amniotic fluids mo, need to drink water po minimum 4liters a day.

1mo trước

yes, delikado mababa amniotic fluid momsh ingat na lang din sa kilos at pahinog kana grade 2 Ikaw

actually posterior high lying placenta daw po ang pinaka okay.

2mo trước

I see. Thankyou po.

ok naman po moms, no previa naman,

2mo trước

Thankyou so much po sa pag sagot. Big help po comments niyo🥰