Popo po ni baby normal po ba??

Hello po.. ask ko lang po kung okay na po ba pupu ni bb?? Nkatae po kasi ng dugo c bb sa enfamil na gatas nya 2weeks ago sabi po may cows allergy c bb # ##pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pleasehelp #JustAskingPo .. ng switch po kami similac tummicare..ndi pa po kasi ngrereply pedia ko.. thank you po sa makasagot..

Popo po ni baby normal po ba??
1 Trả lời

Not normal ganyan sa baby ko from simalac tummy care nag Nan infinipro kami.

2y trước

umukey na po c baby mii. umayos na rin pupu nya sa tummicare. baka po nanibago lang sya lastym