Hello po, ask ko lang po kung mga magkano po kaya magagastos ng unang check up

Hello po, ask ko lang po kung mga magkano po kaya magagastos ng unang check up.

18 Các câu trả lời

Mine is almost 6k+ kasi may kasama gamot na. 500 docs fee 750 transV 5k+ gamot for 2 weeks at 1 mon of vitamins

dto po sa marikina 450 first check up hndi pa po ksama mga laboratories

chkup nasa 500 tas papa tvs kapa.. then ppbli kapa ng mga vits mo....

maghanda nalang po kayo ng 2k? kc bibigyan pa nila kayo mga vitamins

sa brgy health center nyo po libre lang magpa prenatal check

Check up- 400-600 TransV- 1200-1800 Labtest- 2000-3000

sa public 350-500 ang check up

2o00 Po sakin private OB.