Bumaba si baby sa tiyan

Hello po. Ask ko lang po kung kung normal lang na parang bumaba si baby sa tiyan ko? 27weeks na po ako.

1 Trả lời

Hi, mommy! Do you mean pag gumagalaw siya nafeefeel mo siya sa baba? If oo, normal lang yan. Paiba-iba talaga ng position si baby. Ganyan din ako ngayon at 27 weeks. May time na nag stay siya sa lower abdomen ko for a whole day at nagworry rin ako pero umakyat din naman siya eventually. 😊 Basta active siya and wala kang pain na nararamdaman, goods lang yan. If worried ka pa rin, ask your OB na lang for your peace of mind. 😊