PANGANGATI NG PWERTA

Hello po! Ask ko lang po kasi nangangati po pwerta ko. 10 days na po simula nung nanganak ako. Sign po ba na pagaling na ang tahi? Nakapaghugas naman na po ako tapos sobrang kati po niya. Patulong naman po. #firsttimemom

5 Các câu trả lời

Same tayo sis nangangati din pwerta ko at parang may tumutusok. 2 weeks na akong nanganak. Betadine din nman gamit ko na fem wash. Sa 1st child ko di ko nman na experience ito, ngayon lng sa 2nd child ko.

2y trước

d po yan natalab din sakin. warm water with asin po effective. kc aq dati kinakamot q nadugo na.. pero Yan lang talga naka gamot.. sna makatulong din po Ang homemade remedies q

never nangati amg pempem ko after manganak sis. Natry mo na ba warm water pang linis? Betadine femwash try mo gamitin sis. wag ka muna mag panty sis. Much better if makapag pachecku0 ka to make sure.

2y trước

mag home remedy ka.. aq kc nag kaganyan din di natalab Ang mga feminine wash.. my nag payo sakin na maglagay ng madjo mainit na tubig (ung Kaya nyo Po Ang init) tapus lagyan nyo ng asin. tapus un po Ang ipang hugas nyo Po.. kc pag warm water lang mamaya Nyan Anjan n Naman.. ung asin po pang tangal din ng bacteria viginal fungus). ulit ulitin nyo lang po to hanngan sa mawala..

hello po ano po ginamot nyu po sa nangangating pwerta nyu po?? nangangati po kasi pwerta ko first time ko po ito na experience ngayon lang po na buntis ako

Betadine fem wash super effective agad.

betadine feminine wash mii