just ask

hello po ask ko lang po ilang week nang masakit puson ko den every morning natatae ako dko alam kung bakit ngayon sana dating ng men's ko pero wla pa ano kaya to dko kc maharap magpacheck ngayon kc dko maharap sa mall po kc aq nag wowork sana may sumagot kc kada oras nlang sumasakit parang pinipiga sa skit kya palagi nlang akong naka upo

2 Các câu trả lời

Wait kapa kahit 2 or 3 days more pag wala pang menstruation mag PT kana...