First Time Mom

Hello Po Ask ko lang po if normal ba na walang morning sickness di maselan, wala sintomas na pag susuka. 7weeks po ako. Pero may sore breast po ako. Pero ung last tvs ko po ay may heartbeat na baby ko first time mom po kase ako, Napaparanoid po kase ako. Salamat po

4 Các câu trả lời

same po tayo, kaka 8 wks ko lang and until now no morning sickness and yess sore breast lang din po nffeel ko ska mas antukin at matakaw.. minsam din mej smskit yung balakang dpende sa position. normal lang po yan ibat iba po tlga ang type ng pregnancy ng mga momshies :)

1y trước

Kaya nga ms anonymous mas nakaka gaan ng loob kapag nalaman mo na madami same case kagaya ko hehe. Kaya nga po malalagpasan din naten toh mga mamsh ilan months pa mapapanatag na tayo kase mafefeel na naten lage si baby☺️

tanung lng po ok lng po ba mag travel via bus or van po 12-15 hrs po Ang byahe pa bicol po sana 6weeks pregnant po salamat po sa kasagutan nang mga mas nakakaalam

1y trước

better ask your OB po para sure.. kasi if sensitive po ang pregnancy niyo baka maka harm po sainyo ni baby ang long travels since nakakapagod po iyun

ok lang po yan Kasi di lahat ng pregnancy parepareho ng symptoms kahit pa naka ilang anak kna.

1y trước

Thankyou po😇

Same case, ganyan den po ako 6weeks napo ako 🙂