COVID-19 VACCINE

Hello po ask ko lang po if meron po bang recommended na brand ng vaccine for breastfeeding mom? Thanks#advicepls

19 Các câu trả lời

Kung ano po yung available na brand sainyo mommy, yun po ang recommended. I am fully vaccinated breastfeeding mom po :)

Wala naman pong recommended. Get what is available ma. Join here too https://www.facebook.com/groups/bakunanay

Hi ma, kahit anung vaccine okay po kahit sa breast feeding. Kung anu ung available yun yung best vaccine

any brand. i am moderna vaccinated but if may doubt ka, better ask your doctor what's the best for you

Kahit ano po Mommy 😊 kung anong available. Breastfeeding din po ako, fully vaccinated with Sinovac.

Wala naman mommy. Kung ano ang available ok na yun. The best vaccine is the available one 💖

kahit anong Vaccine Mommy. pwde sa Breastfeeding Mom. 😊 Kung anong available po .😊

Any brand of vaccine na available in your area ma is safe for breastfeeding ☺️

Any vaccine naman ok for breastfeeding mom. It will both benefit you and the baby

Hi mommy, the best vaccine is the one available. Breastfeeding Mom here!