bleeding after missed period

hello po. ask ko lang po, delayed ako ng 6days then nagbleed ako ng light lang. normal po ba yun? thanks po

3 Các câu trả lời

Subukan nyo pong mag PT mommy baka buntis po kayo🥰 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

same nadelayed ako 6 days din tas nag bleed ako now pero nagpt na ko nun pang 6 days delayed and its Positive so naguguluhan ako if buntis ba ko or not

Baka po buntis na kayo. Kug saglitang bleeding lang yan, baka yan na po yung implantation bleeding na tinatawag nila.