7 months pregnant

Hello po ask ko lang po, currently 32 weeks na po ako at naka cephalic position na sha,may possible parin magbago ang posisyon ni baby?

3 Các câu trả lời

sabe Po Kase Ng midwife ko pag ganyan daw Po inom lang Ng inom Ng water Kase Po kung digest daw Po tayu Ng digest eh parang umiire daw Po tayu kaya sabe Po nj midwife saken Nung inopen kopo yan Kay midwife more on water lang daw po

Sa pkrmdm q dn po ah feeling q nkcephalic n c baby.mkhang dn n xa iikot kc small n space nlng iniikutan ny. 32 weeks too and rmdm q kicks ny s ribs at gilid ng tyan q. bsta monitor nlng po yng kicks ni baby.

possible pa mabago ang position. usually ang final na tagal is at 36 or 38 weeks