First time mom

Hi po ask ko lang po ano po kaya oras pwede maligo ang first trimester? 8week pregnant po kasi ako and 2-3pm ako naliligo ok lang po kaya iyon. Salamat

5 Các câu trả lời

yong pwde lang Po sa buntis Umaga like 8 or 9 Mii waq kapo maliligo sa hapon Kasi yong lamig papasok sa tiyan natin Yan masakit Po Yan miii para sakin lang namn ako Kasi ganyan giangawa ko diako maliligo sa hapon mahirap na kapag mapasukan nng lamig

Walang time ang pagligo ng buntis mamshie. Umaga tanghali gabi pwede. 11 weeks preggy ko now with my 3rd madalas gabi ako maligo.

anytime Po pwedi maligo ako nga Gabi naliligo eh 10 weeks pregnant ako

anytime pwede naman.

any time