First time mom here

Hello po ask ko lang po ano po kaya itong nasa mukha ni baby and ano po pwede ilagay para mawala? 15 days na po si baby. Any suggestion din po pala ano po maganda cream for rashes sa pwetan nya.

First time mom here
3 Các câu trả lời

baby acne. no need to use ointment nawawala rin yan by 6weeks onwards. punasan mo lang ng bulak na may warm water 2x a day. wag sabunan. wag hawak hawakan. mustela barrier cream. better na check din yungbdiaper brand baka di hiyang at baka nabababaran ng matagal yung pwet ni baby ng poop or wiwi kaya nagkarashes agad.

2y trước

Same din po sa baby ko 20 days palang po, dami nya din butlig, gnyan daw po tlga at kusa nman po mawawala.

same din sa baby ko 18days na sya lumalabas dw talaga yan Baby Acne kung tawagin pero gnwa ko lang pnalitan ko din sabon nia Cetaphil bnili ko dati kase Johnson ee sensitive lase balat ng baby tpos paaraw at pinupunasan ko ng breastmilk based sa mga article na nabasa ko.

ganyan din baby ko Mii going 3weeks na kami kapag lilinisan ko Sya pinupunasan ko lang ng warm water sabii namn Nila KUSA daw mawawala kasii nag aadjust pa daw si baby kaya ayun waiting lang ako mawala ndii ako gumamit ng kahit ano baka kasii lalong lumala eyy