7.3kg 10months old baby boy

Hello po, ask ko lang po ano kayang pwedeng gawin para mag gain ng weight ang aking lo. Salamat po😊

2 Các câu trả lời

Baby ko sobrang bagal ng pag-gain ng weight nya lalo ngayong 10mos sya ang likot likot na kasi. Pero magana siyang kumain. More on carbs ang bigay ninyong solids. Ngayon pinapakain ko na siya paunti unti ng rice. Tapos hilig nya gulay. Nutrilin and Celine ang combo na vitamins nya

Iba iba po ksi ang baby 🙂 Lalo pag malikot na sila. at depende sa pagkain , gatas nya at vitamins

4mo trước

Ano po kayang magandang vitamins pampagana kumain?