39 weeks and 2 days 1cm no sign of labor

Hello po ask ko lang po ano gianagwa nyo para magopen cervix na? Uminom nako ng primrose pinasok na din ung 2 capsule. Tapos hindi pa din sya humuhilab pero naninigas na sya. 3x a day for 3days lang pinapainom sakin ung primrose. Ano pa po ba pwede ko gawin ilang days nalang malapit na duedate ko. Sana makaraos na tayong lahat ng June hehe

1 Trả lời

40w 2d ako ngayon and pinagtake ako eveprimrose 1x a day for 3days lang. sobrang concerning na rin talaga kasi no signs of labor pa talaga. 😔 sana makaraos na tayo! nageve primrose ako kagabi pero more on nananakit lang puson pakonti konti. malikot lang din palagi si baby pero walang paninigas sa tyan 😔🙏🏼

2y trước

ayy ganun ako kasi nagsasquats at lakads. actually sabi nung midwife naman sa akin wag na maglakad lakad at baka biglang pumutok panubigan ko ng wala sa oras. naguguluhan nga ako kasi diba its time na para lumabas siya so bakit bawal pa ako maglakad para di pumutok panubigan ko. pero naglalakad lakad pa rin ako.