FIRST TIME MOM

Hello po ask ko lang po 1st time mommy po ako and i'm 6weeks pregnant okay lang poba na hindi ako masiyadong naduduwal? hindi katulad sa ibang mommy na nagduduwal at nagsusuka?#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

22 Các câu trả lời

yes ok lang yan. ako non wala din uwal hilo hilo nung nabuntis. kabag, face acne at bloated feeling mga symptoms ko.

3y trước

omgg same pooo para kong kinakabag na dighay din ng dighay tapos feelingbsuper bloated kooo

yes mommy iba iba ang paglilihi ng buntis kaya normal lang po if wala kayo masyadong morning sickness ☺️

Yes posible yan. Iba iba ang pagbubuntis. Ako, hanggang nanganak, walang morning sickness.

ako din minsan lang ako nagsusuka. im 10 weeks pero ndi ako nagsusuka... minsan lang

same tyo sis..ND ako gaanong mkakain ND Minsan lng nasusuka at masakit Ang ulo

same taro im 5 weeks preggy, hindi ako nagsusuka maliban sa masakit ang ulo

Ako din po 6wks and 4days wala din po ako morning sickness.

yes momsh. iba iba din kasi yung nararanasan ng mga preggy.

yes po normal lang po yan ganyan din po ako noon

mabait si baby po di ka pinapahirapan 🧡