MISCARRIAGE PERIOD

HI PO ASK KO LANG , MGA ILANG MONTHS PO KAYA DAPAT REGLAHIN AFTER PO MAKUNAN ? NAKUNAN KO KASE AKO MG MII NUNG FEB 21 2023, TAS HANGGANG NGAYON PO DI PA KO NIREREGLA . ANY ADVICE PO SANA ? 1 MONTH NA DIN PO KASE SYA . DI NAPO KO NIRASPA NIRESETAHAN NALANG AKO NG GAMOT . KASE NUNG PANGALAWANG ULTRASOUND KO NAKIT NG OB KO NA COMPLETE MISCARRIAGE DAW PO AKO . SANA MAY MAKAPANSIN .

1 Trả lời

balik po kayo sa mismong ob nyo since alam nya history nyo po. wag pong mahiyang magtanong since para po yan sa safety nyo..