Turning 6mos

Hi po! Ask ko lang meron rin po ba sainyo na turning 6mos na si baby peor mejo late? Parang late po kasi sya. Hindi pa ganon nakaka upo or nag sstart umupo. Hindi rin pa sya nakaka gapang. Tho nag sstart naman na po sya sa pag gagapang. Tapos bibihira sya mag sabi ng vowels "ah", "eh" at "oh" kahit "mama". Siguro ang "mama" 5x palang nya nababnaggit since 4 or 5mos sya. Mejo nababahala po kasi ako kaht na sinasabi ko sa sarili ko na hindi lajat ng baby sabay sanay ang development. Thanks po sa sasagot #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hi mii, same tayo kaka 6 months lang baby ko. Nung bago mag 2 months pa lang kaya na nya dumapa. Nakakagapang baby ko ngayon kaso paurong pero di pa nya kayang umupo on his own. Kanya kanya naman ng development ang babies. If you're still worried consult ka lang sa pedia. 😊