Penta Inject

Hello po ask ko lang meron ba talagang required weight para mainject ng Penta. 6weeks old na baby ko pero bcg pa lang naiinject sknya. I have 5kids. Dati naman di required yan weight na yan para mainject si baby. Now need daw nasa 5kilos. 😔 #pleasehelp #advicepls #injec #penta

Penta Inject
3 Các câu trả lời

hello po ka momsh,wala pong weight policy sa bakuna ng baby di lng po binabakunahan kapag kulang sa buwan,nag start ang bakuna pag 1 and half month na si baby naka indicate po yun sa bakuna card mami.

alam ko mamsh wala e baby ko 4.7kg nung ininject tsaka alam ko start ng turok ni bb pag 2mons na sya.

Sino po nagsabi ma?