Asking question 🥰

Hello po ask ko lang kung pwede naba uminom ng malamig na inumin ang kapapanganak palang? 15days napo simula nung nanganak ako☺️ thanks#1stimemom

4 Các câu trả lời

mami okay lang na uminom ka ng malamig akin nga pagka labas ng baby ko nag softdrinks kaagad ako tsaka shake hahaahah binawe ko lahat ng gusto kong kainin

no daw mami kasi baka may natira pang dugo at baka mamuo yun pero kung wala ka na pong postpartum bleeding ok na po siguro mag cold drinks

sakin hindi malaming 3 weeks na kame ni baby kailangan daw makaisang buwan tas onti ontiin ang pag inom ng malamig

no