3 days spotting

Hello po, ask ko lang kung normal pa ba to? PS. Pasintabi po sa kumakain Sabi kasi ng OB ko okay lang daw kung patak patak lang, e simula po ng na IE ako di na po tumigil yung spotting ko tsaka di na siya yung patak patak lang, laging basa ang liner ko at may kasamang blood and nung nag wipes ako parang may konting buo na. Sa monday pa kasi yung balik ko (4days pa) or need ko na pumunta ng OB ER para macheck? First time mom po kasi ako kaya medyo kinakabahan ako kung normal padin po ba itong nalabas sakin.

3 days spotting
1 Trả lời

normal lang yan. sakin ganyan din 2days na na.IE ako. sabi ni OB ko normal basta di makakapuno ng regular pad, pag ganun ER na raw.

1y trước

thank you po, natatakot po kasi ako dahil every ihi ko po may dugo and yung duration po ng ihi ko ay every 3-5 minutes naiihi nanaman ako nun