Nagtatae second trimester

Hello po ask ko lang kung normal ba na nagtatae 15 weeks na po ako as in tubig na yung dinudumi ko.

2 Các câu trả lời

ako din po nag Tae nung nakaraan mga 1week din ...pero d namn sumasakit tyan ko... d KO nalang pinansin KC mas prefer Kong tumae Ng tubig kesa maging constipated 😅😅😅..... 15weeks din ako ngaun at nawala na din sya..... ikaw po pakiramdam mo minsan KC nakakapagtae pag first time mo makapag take Ng mga super nutritious na pagkain....

umiinom po kayo ng anmum?