Natural lang bang Hindi lagi nakakaramdam ng gutom Ang buntis 12weeks pregnant

Hello po ask ko lang kung natural ba na parang feeling ko di Naman Ako nakakaramdam ng laging gutom tulad ng ibang buntis?

3 Các câu trả lời

gnyan ako nung 1st trimester ko. as in hrap kumain, npkaselan. kya un timbang ko bumaba as in. ngaun nsa 2nd trimester na ko nkakbwe na kht papanu ..

1y trước

maraming salamat po Akala ko Ako lang nakakaramdam ng ganito

iba iba po pagbubuntis lalo na at first trimester ka pa lang. babalik din yung appetite mo sa second trimester 😅

1y trước

maraming salamat po sa sagot ❤️

2nd trimester nako mi same tayo di pala gutom di din malakas kumain kakalungkot hehe

1y trước

salamat po sa response