Ulo ni Baby

Hi po. Ask ko lang kung liliit pa ba ulo ni baby pag ganyan? 4months na kasi siya eh. and mas mahaba pa yan dati mejo nabawasan na. nabitin kasi sa ire. Sana po masagot. Respect, and Tia.

Ulo ni Baby
37 Các câu trả lời

babay ko sis mas mahaba pa ang ulo niya jan sis.kaya wag ka mag alala habang lumalaki naman sila maging ok naman sis.

4y trước

Khit ndi po imassage

Dapat hinilot hilot mo yan nung mga days palang siya para bumiliog ganyan din po kasi ilo ng baby ko nun

Ganyan dn baby ko sis ng paglabas medyo lumiit na ng konti pero mahaba pa dn mag 4 months na dn aiya

Hayaan nio lang po liliit din po yan habang lumalaki cia ganyan din po ung baby ko..

4y trước

subuka. nyo po legit

Gnyan dn ulo ng 4 month old q. Tas prang my umbok s part ng bumbunan n nakakapa aq prang patusok

kamusta po ulo ni baby niyo same situation po kasi ganiyan din ulo ni baby ko pero cs ako

Mas mgnda po ipa check nyo..mahirap pong maniwala lang sa hala haka eh👍🏻

try niyo po gawin bumilog ng tela malambot pag pillow niyo sa kanya.

Haplos haplusin (massage) niyo po from nape to forehead para bumilog daw ang ulo.

Aayos pa yan mommy. Yung sa anak ko medyo bumibilog na. Nabitin din sa ire. Heheheh