i want baby

hi po . ask ko lang ko lang po kung pwede kong pagsabayin yung folic acid at Myra E ?? sabi kasi ng friend ko mabisa daw yun ee .. ano po ba ang magadang inumin na gamot para magka baby ??

6 Các câu trả lời

Sa akin po effective un. Folic acid po na folart at myra e. Triny ko lang hindi xa resita ng ob ko. Actually ibang folic acid at vitamins ang niresita sakin ng ob ko. Then nagtry akong magpalit ng ob. Hindi niresita ng ob ko i just tried it, pati ung vitamin ng husband ko pinalitan ko rogen-e, at feeling ko un ung effective. I'am 6 weeks pregnant now.

2y trước

Sabay NYU po ininum ang folic acid at Myra E?

Folic acid defenitely needed bago and during pregnancy. Myra E para gumanda skin mo at mas maakit at ganahan si mister. Take note, if buntis na, need istop si myra E

Rogin E po kami BOTH ni husband tas folic sa akin. 10 weeks pregnant po.

Hi bigay ko sayo baby ko... Ayaw ko po eh 😢

5y trước

sayang naman yung baby mo .. buti ikaw binigyan ni god ng isang angel .

Pa consult po kayo sa OB .

folic acid pro try to consult ur ok f anong gamot pra magpa fertial