Custody ng ama.

Hello po. Ask ko lang kasi nahaharap ako sa sitwasyon na magulo kaming partner. Ang baby ko po ay 7mos pa lang. Ang ama nya at ako ay kasalukuyang hiwalay. Ang gusto ng ama nya ay sa kanila ang bata tuwing weekends, si baby ay breastfeeding. Pag sinabi ko bang hindi pwede yung gusto nila, pwede yon? Kasi baby pa sya masyado e. Need ko po ng sagot at baka sa huli ay ako pa ang magkamali. Hindi ko naman sila pinagbabawalan na makasama si baby pero sana dito lang sa bahay namin at hindi nila kukunin.

2 Các câu trả lời

nasa batas po na below 7 yrs. old dapat nasacustodohiya ng ina ang bata. ang wright lamang ng ama ay ang pagbisita at pagbibigay ng sustento o pangangailangan ng anak. kaya mii wag kang kabahan.

Tama lang naman dahil napakaliit pa ng anak nyo mi. Kung ako din siguro nasa sitwasyon mo di rin ako papayag na magstay dun si baby.